Donnerstag, 30. November 2017

Hình LS monument bị graffitied

 
Kính thưa quý đồng hương, thân hữu,

Tối qua Thứ Ba 28/11/2017 có một đồng hương cho biết bia LS monument đã bị kẻ gian viết vẽ trên đó nên sáng nay 29/11/2017 chúng tôi đã đi ra Little Saigon San Jose để xem lại bia LS monument.

Chúng tôi đến nơi khoảng 10 giờ sáng và đã nhìn thấy những chữ sơn đen to lớn phủ đầy lên phần bia phía trên chữ Welcome trãi dài gần trọn bề ngang của bia và chữ sơn đen cũng đã vẽ phủ lấp lên logo Little Saigon San Jose.
Lần trước hôm thứ Tư 22/11 chúng ta đã xóa hết chữ sơn trắng, nhưng chỉ không đầy một tuần sau, lần này kẻ gian đã dùng mực đen vẽ với mức độ trầm trọng. Việc graffiti này chứng tό sự thách thức và tức giận đến mức độ đáng quan tâm của kẻ gian vì chúng ta đã xóa chữ trắng của hắn. Vì lý do đó, chúng ta cẩn thận tạm ngừng việc xóa đi những chữ đen này cho đến khi chúng ta tìm ra cách giải quyết vấn đề. Việc graffiti liên tục này chứng tό kẻ gian rất chú ý đến monument và có thể hắn ở gần đâu đó đi lại trong đêm.

Vì những chữ đen graffiti trên bia monument hướng ra freeway 101 nên tất cả rất nhiều đồng hương người Việt sẽ nhìn thấy sự phá hoại bia LS monument nghiêm trọng này nhất là trong mùa Tết khi họ từ freeway 101 exit đi vào Little Saigon San Jose trên đường Story Rd.
Xin đồng hương vì thế nên quan tâm cẩn trọng đề phòng.

Trân trọng,
Thay mặt Chủ tịch LS San Jose Foundation Nguyễn Ngọc Tiên.
Hoàng Hoa
11/20/2017
Hình LS monument b graffitied có đính kèm sau đây

----
 
Hoàng Hoa

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen