Dienstag, 20. Juni 2017

Cách tiả rau củ nghệ thuật của Daniele Barresi

Daniele Barresi là một nhà điêu khắc người gốc Ý hiện đang sinh sống tại Sydney, Úc. Anh nổi tiếng toàn thế giới về khả năng điêu khắc nghệ thuật phi thường của mình trên mọi vật liệu thực phẩm bao gồm cả trái cây, rau và pho mát. 
Từ khi còn là một câu bé sống tại một thị trấn nhỏ xinh đẹp ở Italia, Daniele đã dành hầu hết thời gian khám phá thành phố và môi trường xung quanh, điều đó đã thúc đẩy trí tưởng tượng của anh để sáng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật rau củ dưới hình thức chạm trổ.
Khi lớn lên,  khả năng và kỹ thuật tỉa rau củ phi thường của Daniele càng khiến nhiều người ngạc nhiên. Ước mơ của anh là một ngày nào đó sở hữu chương trình truyền hình của chính mình, giới thiệu nghệ thuật chạm khắc để thu hút đông đảo khán giả trên toàn thế giới.

Tác phẩm nghệ thuật từ quả bơ - Avocat
Nấm cũng đẹp đến mức không dám...nấu.  champignons
Củ cải trắng  thành chim công. Radis blanc
Dưa lưới xanh- melon vert
    
   brocolis
đây là hai tép tỏi.      de l ail
Củ dền đỏ.   radis rouge
Dưa hấu      pasteque
Đây không phải hoa hồng mà là bí ngòi.
Đu đủ vàng.  papay jaune
Chân dung "thánh tỉa rau củ" Daniele.
__._,_.___

Posted by: "Patrick Willay" <pwillay@orange.fr>

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen