Gần
đây nghệ sĩ Hạ Y do tử cung bị dài ra (u nang sô cô la)
đã được bác sĩ Hồ Tình Văn phẫu thuật cắt bỏ khối u, khối u này chứa
đầy máu và máu đã bị chuyển hoàn toàn sang màu tối đen. Lúc đầu họ nghĩ
rằng cô sẽ phục hồi hoàn toàn sau khi cắt bỏ khối u, nhưng không ngờ
rằng chỉ sau vài tháng nó lại tái phát trở lại, do đó cô đã lập tức tìm
bác sĩ phụ khoa để chuẩn đoán …… sau đó bác sĩ phụ khoa đã hỏi cô ấy có
phải thường xuyên ăn cánh gà không, cô ấy đã rất sốc … . tại sao các bác
sĩ biết được?
Hóa
ra hooc môn gà hoặc thuốc kháng sinh thường hay được tiêm ở khu vực
cánh và cổ gà, mà chân gà lại là nơi tích trữ lượng thuốc kháng sinh, do
đó nếu chúng ta thường xuyên ăn cánh hay chân gà, cộng thêm với ảnh
hưởng của sự bài tiết nội tiết tố nữ, sẽ khiến cho những bạn gái vốn
thích ăn cánh gà hoặc chân gà đông lạnh dễ bị mắc ung thư tử cung.
Chân gà tích trữ một lượng lớn thuốc kháng sinh (Ảnh trên Internet)
Một
trường hợp khác về quy trình sản xuất chân gà được thực hiện như thế
nào, chúng ta hãy cùng nhìn xem những người đã mạo hiểm cả tính mạng của
mình để phơi bày nội tình
trong ngành công nghiệp này:
Tôi
đã nghĩ một thời gian dài, và đã quyết định nói ra một số việc mà mình
biết, do bản thân đã từng làm vị trí thanh tra thực phẩm tại một số công
ty, vì vậy mà tôi muốn nói ra thực trạng tình hình này để mọi người
biết một chút. Mọi người xem qua là được rồi, còn việc đi mua hay không
thì tôi không thể kiểm soát được. Một số người có thể sẽ nói rằng tôi
đến từ một nhóm lợi ích nào đó và đang cố ý làm mất uy tín của những
người này, nhưng tôi xin lỗi, tôi chỉ muốn nói lên tiếng nói lương tri
của chúng tôi!
Tình hình chế tạo sản xuất chân gà (Ảnh trên Internet)
Đầu
tiên, chúng ta tuyệt đối không nên mua những gói chân gà ướp muối ớt
tiêu! Bề ngoài càng bắt mắt,thì chất lượng bên trong càng tồi!
Tại sao lại thế, hãy để tôi nói cho bạn biết chân gà ướp muối được sản xuất như thế nào:
Tình hình chế biến sản xuất chân gà (Ảnh trên Internet)
Nguyên
liệu để làm thành món chân gà ướp muối chính là chân gà, mọi người đều
biết điều này, nhưng hỏi có bao nhiêu người từng nhìn thấy chân gà khi
chưa thành phẩm (tức là nguyên liệu), tôi tin rằng sau khi bạn xem xong
sẽ không dám mua
nó để ăn, tất cả các nguyên liệu chủ yếu để làm món chân gà muối tiêu
của Trùng Khánh đều được vận chuyển chủ yếu từ các khu vực khác tới, tất
cả đều là bộ phận của gà. Hơn nữa hầu hết các chân gà này đều từ những
con chết không bình thường!
Chân gà ướp muối (Ảnh trên Internet)
Một
số người có thể hỏi tại sao tôi lại nói chắc chắn như vậy, bởi vì tất
cả các chân gà đều được vận chuyển đông lạnh đến, hơn nữa trong đó vẫn
còn dính máu của gà, có nghĩa là, đây không phải là máu của gà sau khi
bị giết mổ, tôi nói như vậy chắc mọi người cũng hiểu rồi đúng không, và
hầu hết chân gà đều có dính kèm với lông gà, da cũ và phân gà! Những
chân gà này đều
không được xử lý qua bất kỳ quá trình làm sạch nào sau khi bị giết mổ,
nói đến đây, liệu các bạn vẫn còn nghĩ rằng những chiếc chân gà đó
không phải đến từ chân của những con gà chết, gà dịch bệnh nữa không? !
Hầu hết chân gà vẫn còn dính lông gà, da cũ và phân gà đi kèm (Ảnh trên Internet)
Chân
Gà được vận chuyển, bước tiếp theo là làm giã đông và cắt ra phân tách,
điều này là bình thường, có lẽ mọi người đều cảm thấy không có vấn đề
gì, nếu như bạn là một công nhân trong cơ sở sản xuất chân gà, và giả dụ
được phân vào trong gian giết mổ, thì bạn có gọi trời trời cũng không
thưa, gọi đất đất cũng không đáp rồi, tại sao lại thế? Nếu vào mùa đông
thì hãy còn may mắn, ít nhất vẫn còn lạnh, nhưng nếu vào mùa hè thì
thật khốn khổ, lại còn phải chịu đựng mùi ôi thối của gà sau khi giã
đông!
Tình hình chế biến sản xuất (Ảnh trên Internet).
Từng
chồng lớn chân gà được xếp đống lên nhau trong những xô lớn, chờ đợi để
được cho vào máy nấu chín, một công nhân ở bên cạnh phải luôn luôn đeo
mặt nạ vào, không phải là vì để đảm bảo sạch sẽ, mà đó là vì mùi của
những thùng chứa này thực sự quá kinh tởm!
Tình hình chế biến sản xuất (Ảnh trên Internet).
Theo
nguồn tin người trong ngành chế biến tiết lộ, ví dụ đối với những con
gà được buôn lậu, những chân gà đông lạnh được nhập lậu này thường chứa
một lượng lớn vi khuẩn
và máu hôi thối, những người buôn bán bất hợp pháp này sử dụng một loại
thuốc tẩy ngâm hydrogen peroxide . Một là có thể khử trùng nhằm kéo dài
thời hạn sử dụng, hai là có thể loại bỏ những vết bẩn trên bề mặt,
khiến cho thịt gà trông vừa trắng và vừa lớn hơn. Vì vậy, sau khi được
chế biến, thì so với những loại chân gà được sử dụng phương pháp sản
xuất truyền thống thì chúng trông vừa lớn vừa nặng hơn.
Sử dụng thuốc tẩy ngâm hydrogen peroxide (Ảnh trên Internet).
Sau
khi được chế biến, những chân gà này thường to và nặng hơn so với những
chân gà được sản xuất theo phương pháp thông thường. (Ảnh trên
Internet)
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen