Montag, 24. Oktober 2016

Làm việc thiện tại VN.

Nguyễn đức Diễm

Đêm 17/10 vừa rồi có một nhóm Việt Kiều Mỹ làmtừ thiện trong đó có một số thành viên OF sau khi mang được khoảng 15 tấn hàng: 1 xe 15 tấn đầy ắp và thêm 10 xe bán tải cũng đầy hàng  trong vòng 24h thì lên đường vào Hà Tĩnh cứu trợ đồng bào lũ lụt. Trước khi đi đoàn có liên hệ với đồng chí Cường bên Liên Minh HTX VN nhờ họ gọi vào cho Liên Minh HTX Hà Tĩnh để nhờ chính quyền hỗ trợ. Và có đồng chí H là chủ nhiệm LMHTX HT đứng ra nhận việc này.

Thế nào mà khi vào đến nơi, đồng chí H chủ nhiệm có mặt kèm theo phóng viên truyền hình đến ngay, hỗ trợ đoàn và xắn quần áo phát quà nhiệt huyết trong vòng 30 phut, vừa giao hàng vừa nói bô bô mời bà con đến nhận quà của Liên minh HTX. Sau khi làm hình ảnh xong xuôi tầm 30 phut thì đoàn đóng máy rửa chân tay. Về nhà lên sóng ngay với thông tin Liên Minh HTX VN kết hợp cùng LM HTX Hà Tĩnh trao số lượng quà lên tới gần 500 triệu cho bà con vùng lũ. Toàn bộ hình ảnh về quà tặng, sản phẩm lấy hoàn toàn của đoàn từ thiện nói trên.

Đây là câu chuyện có thật 100% do vài cụ đi cùng về kể chuyện lại và một vài thành viên trong đoàn cũng đã chia sẻ ngắn gọn trên FB.

Anh chị em cùng lên tiếng và chia sẻ về sự bỉ ổi của báo, đài Hà Tĩnh!
Chúng đến quay phim, chụp ảnh các đoàn thiện nguyện rồi tung tin là các đoàn của đảng, nhà nước về cứu trợ bà con vùng lũ để tranh công, lừa bịp bà con! Thật khốn nạn và bỉ ổi!

Cần người dân lên tiếng chia sẽ vì sự bị ổi của báo đài truyền hình việt hiện nay đã trở thành sâu bọ và vua tin vịt. Của một lũ tham ô, nhà nước hỗ trợ vùng lũ thì rút ruột đủ mọi đường ,nghệ sĩ lên tiếng kêu gọi thì báo đài nói này nói nọ: Lợi dụng để lấy hình ảnh. Các vị linh mục đi thì chặn đường ko cho đi ,một đoàn ace tổ chức đi thì bị cướp trắng trợn. Còn nói là ngân hàng NN.PTNT. đã đi ủng hộ. Đoàn này được chị Đặng Thanh Lan kêu gọi và nhóm đã đến ủng hộ miền trung. Khi về thì bị báo đài cướp
__._,_.___
 

Posted by: Diem Nguyen <tanhkhong312@yahoo.com>

Keine Kommentare:

Kommentar posten