Nước ép mãng cầu xiêm (Graviola) có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư cao hơn 1000 lần so với liệu pháp hóa trị.
Kết quả nghiên cứu về loại
quả này được đăng trên tờ
Journal of Natural Products do
một trường Ðại học ở Hàn Quốc
thực hiện. Nhưng tại ...sao đến
bây giờ chúng ta mới biết điều
này? Các tập đoàn lớn bỏ ra mấy
chục năm nghiên cứu là vì họ
muốn tổng hợp nó thành thuốc để
thu lợi nhuận...
Những nghiên cứu về nước ép
từ quả mãng cầu xiêm cho thấy
đây là công cụ chữa ung thư an
toàn, hiệu quả và có sẵn. Nó
cũng bảo vệ hệ thống miễn dịch,
tránh được một số bệnh truyền
nhiễm. Ngoài việc chống ung thư,
nước ép mãng cầu xiêm còn là tác
nhân chống vi khuẩn, nhiễm nấm,
chống ký sinh trùng đường ruột
và giun sán, hạ thấp huyết áp,
chống trầm cảm và những rối loạn
tinh thần. Những phần khác của
cây cũng rất hữu dụng.
Một nghiên cứu gần đây về
nước ép từ quả mãng cầu xiêm cho
thấy: Loại nước ép này là 1 liệu
pháp chữa ung thư an toàn và
hiệu quả, hoàn toàn từ thiên
nhiên nên không gây nôn ói, sụt
cân và rụng tóc. Bảo vệ hệ thống
miễn dịch của bạn, tránh được
một số bệnh truyền nhiễm. Giúp
bạn thấy mạnh khỏe hơn trong quá
trình chữa ung thư hay các bệnh
khác. Tăng năng lượng và giúp
bạn thấy lạc quan hơn. Thông tin
này có làm bạn ngạc nhiên không?
Nó đến từ một công ty dược lớn
nhất nước Mỹ, và trái mãng cầu
xiêm đã là mục tiêu nghiên cứu
của hơn 20 phòng thí nghiệm khoa
học từ những năm 1970.
Mãng cầu xiêm có tác dụng
thần kỳ mà đến giờ chúng ta
mới biết.
May mắn, có một nhà khoa học
bị lương tâm cắn rứt đã làm lộ
câu chuyện về “trái cây phép lạ”
cho những người có trọng trách
trong y tế Mỹ. Khi viện Khoa học
Y tế Mỹ nghe tin này, nó bắt đầu
truy tìm những công trình nghiên
cứu chống ung thư liên quan đến
cây Graviola lấy từ khu rùng mưa
Amazon của Brazil.
Năm 1976, Viện Ung thư Quốc
gia Mỹ tiến hành cuộc nghiên cứu
đầu tiên về loại cây này và kết
quả cho thấy, lá và thân của
Graviola tiêu diệt hữu hiệu các
tế bào ác tính. Nhưng nghiên cứu
vẫn chỉ được lưu hành nội bộ chứ
không công bố ra ngoài. Sau đó
20 nghiên cứu độc lập khác của
các công ty dược hay viện nghiên
cứu ung thư do chính quyền tài
trợ đều cho thấy khả năng trị
ung thư của Graviola.
Tuy nhiên, vẫn không có ca
thử nghiệm nào được tiến hành
chính thức tại các bệnh viện.
Chỉ đến khi nghiên cứu của Đại
học Cơ đốc giáo Hàn Quốc đăng
trên tạp san Journal of Natural
Products khẳng định một hoá chất
trong Graviola đã tiêu diệt các
tế nào ung thư ruột nhanh gấp
10.000 lần hoá chất Adriamycin
thường dùng trong hoá trị ung
thư người ta mới vỡ lẽ. không
gây nôn ói, sụt cân và rụng tóc.
Điều quan trọng là không như các
hoá chất điều trị ung thư khác,
Graviola và nước ép mãng cầu
xiêm không hề làm hại gì cho các
tế bào khỏe mạnh và không có tác
dụng phụ. Người bệnh thấy mạnh
khỏe hơn trong quá trình chữa
ung thư và các bệnh khác; năng
lượng được tăng cường và sống
lạc quan hơn.
Một nghiên cứu tại Đại học
Purdue University sau đó cũng
phát hiện ra lá mãng cầu xiêm có
khả năng giết các tế bào ác tính
của nhiều loại ung thư khác nhau
như ung thư ruột, ung thư vú,
tuyến tiền liệt, phổi và tuyến
tụy. 7 năm im lặng bị phá vỡ. Sự
thật được phô bày. Hiện mãng cầu
xiêm do thổ dân Brazil trồng
hoặc sản phẩm bào chế từ nó đã
có mặt nhiều ở Mỹ như một công
cụ điều trị và ngăn ngừa ung
thư. Một báo cáo đặc biệt có tên
Beyond Chemotherapy: New Cancer
Killers, Safe as Mother's Milk,
do Viện Khoa học Y tế Mỹ công bố
về Graviola đã xem loại cây này
là “công cụ cách mạng hoá” chống
ung thư.
Vì vậy, nếu nhà bạn có vườn
rộng và thổ nhưỡng thích hợp,
bạn nên trồng một cây mãng cầu
xiêm trong sân. Nó sẽ có ích rất
nhiều cho bạn và gia đình bạn.
Đã có bao nhiêu người thiệt
mạng oan uổng khi công cụ chống
ung thư hiệu quả này bị các công
ty dược che giấu? Bây giờ bạn đã
biết điều này thì hãy nói với
những người bị ung thư mà bạn
biết, và uống loại nước ép này
để bảo vệ chính bạn!
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen